Vàng 10K là gì? mua bán thế nào? đeo vàng 10k có đen không?

Vì vàng 10k chưa phổ biến như vàng 18k, 24k, nên khách đến mua hàng thường thắc mắc và không yên tâm về chất lượng, cách mua bán.

Sau đây, MDJ xin tổng hợp một số thông tin để bạn yên tâm khi mua vàng 10k nhé?

Bảng giá vàng 10K hôm nay.

1. Vàng 10k là vàng gì?

Vàng 10k – chỉ hàm lượng vàng, là vàng chứa 41.66% vàng nguyên chất, được pha chế với các hợp kim quý khác được gọi là hội làm cho trang sức cứng và bóng hơn vàng 24K.

2. Mua bán như thế nào?

– Do hàm lượng vàng ít nên giá 10k sẽ thấp hơn vàng 14k và 18k.

– Giá mua và giá bán cũng chênh lệch khoảng 100.000/chỉ như vàng 14K, 18k. Các bạn không cần lo mất giá.

– Đổi ngang, bù công nếu mua vàng cùng loại (nói chung cách mua bán y hệt vàng 18k). Tất cả sản phẩm mua tại MDJ Luxury đều được MDJ thu mua lại nếu khách hàng bán.

3. Vàng 10K đeo đen không?

Điều này cũng còn tuỳ thuộc vào từng người (do tuyến mồ hôi mỗi người mỗi khác). Tuy nhiên 90% khách đeo không đen. Nhiều khách hàng mua rồi cảm thấy thích và vẫn đến mua thường xuyên.

4. Vàng 10K đeo một thời gian có ra màu vàng không?

Màu thật của vàng 10K là vàng nhạt, được xi phủ thêm 1 lớp vàng bên ngoài để màu sắc được tươi hơn. Vàng 14k và 18k cũng được xi phủ như vậy. Nếu các bạn đeo không phải cọ xát trang sức nhiều thì lớp màu giữ được khá lâu, có thể trên 2 năm luôn (như bông tai, dây chuyền không cọ xát nhiều sẽ giữ màu bền hơn). Sau một thời gian sử dụng, nếu màu vàng nhạt đi và bạn muốn làm mới lại thì có thể mang đến các tiệm/xưởng trang sức đánh bóng và xi lại, trang sức sẽ lại đẹp như mới.

5. Có nên mua vàng 10K không?

Vàng 10K có độ bền cao, sáng và đẹp nếu dùng để làm trang sức thì đây là một lựa chọn không tồi nhưng nếu để tích trữ thì không nên.

MDJ Luxury là xưởng trang sức chuyên chế tác trang sức cưới, nhẫn nam, nhẫn nữ, lắc tay, dây chuyền theo yêu cầu. Với mẫu mã đa dạng quý khách có thể đến tận nơi chọn mẫu và đặt hàng theo yêu cầu.

Địa chỉ xưởng vàng bạc MDJ: 195 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội Xem bản đồ>>>

tuyến đường

Vị trí của bạn: