Những mẫu trang sức được khách hàng ưa chuộng

Nhẫn cưới không chỉ là món phụ kiện sẽ theo chân các cặp vợ chồng cả đời mà còn là vật minh chứng cho tình yêu, những hẹn ước khởi đầu cho một cuộc sống mới và sự thuỷ chung. Cũng chính vì vậy, việc lựa chọn món đồ này vẫn luôn là một “bài…..

Kế hoạch cưới chi tiết từ A-Z mà dâu rể nào cũng cần

Sau thời gian hẹn hò, yêu đương ngọt ngào, hai bạn quyết định “về chung một nhà”. Tuy nhiên có rất nhiều cặp đôi hoang mang lo lắng không biết cần làm gì, nên bắt đầu từ đâu để có được một đám cưới trọn vẹn và suôn sẻ. Trong bài viết này, MDJ Luxury…..

Những điều cô dâu cần chuẩn bị trong 3 tháng trước đám cưới

Những điều cô dâu cần chuẩn bị trong 3 tháng trước đám cưới Đám cưới là một sự kiện vô cùng quan trọng trong cuộc đời mỗi con người. Bởi vậy mà cô gái nào cũng vô cùng hồi hộp và  lo lắng không biết cần phải chuẩn bị những cho ngày trọng đại của…..

Dịch vụ Bảo hành Và Bảo Dưỡng Tại Trang Sức MDJ LUXURY

Đánh bóng, vệ sinh trang sức vàng bạc. Đặc biệt, đối với những sản phẩm trang sức vàng khách hàng mua tại Trang sức MDJLUXURY Hỗ trợ bảo hành trọn đời sản phẩm. Hàn điểm và sữa chữa một số lỗi hư hỏng khác Thu nhỏ hoặc nới rộng size nhẫn, vòng Thay, gắn đá…..

Ý nghĩa nhẫn cưới trong phong tục cưới của người Việt Nam

Ý nghĩa nhẫn cưới trong hôn nhân người Việt Nam

 Khi chiếc nhẫn cưới được lồng vào tay, nó là biểu tượng sự ràng buộc của giữa hai con người, vững bền, lâu dài vĩnh viễn. Phải chăng riêng điều này thực sự đã chứng tỏ sự hợp nhất của chúng ngay từ khoảnh khắc ra đời. Biểu tượng rõ ràng này gửi tới mọi…..

Bộ sưu tập nhẫn cưới mới 01/2023 – xưởng MDJ Luxury

Xu hướng mới năm nay là những mẫu nhẫn cưới gắn kim cương thiên nhiên, với 2 loại vàng chủ đạo là vàng Tây và vàng Hồng. Kim cương tự nhiên thể hiện cho tình yêu vĩnh cửu kết hợp với vàng mang ý nghĩa đôi bạn trẻ sẽ bên nhau trọn đời, con cháu đầy…..

Nhẫn Cưới Trái Tim – Những Mẫu Nhẫn Cưới Trái Tim MDJ Cung Cấp

Nhẫn cưới từ xưa đến nay là biểu hiện của hạnh phúc trong hôn nhân. Nó là vật đính ước trong ngày cưới, Nhẫn cưới Vàng trắng là xu thế mới thể hiện một tình yêu trong sáng, chung thủy trước sau như một của cô dâu chú rể. Đây cũng chính là lý do…..

Lễ Đính Hôn – Lễ Ăn Hỏi Những Điều Cần Biết Trước Hôn Nhân

Lễ Đính Hôn - Lế Ăn Hỏi Những Điều Cần Biết Trước Hôn Nhân

Lễ ăn hỏi còn được gọi là lễ đính hôn là một nghi thức trong phong tục hôn nhân truyền thống của người Việt. Đây là sự thông báo chính thức về việc hứa gả giữa hai họ. Đây là giai đoạn quan trọng trong quan hệ hôn nhân: cô gái trở thành “vợ sắp cưới” của chàng trai, và chàng trai…..

Đeo nhẫn cưới tay nào hợp nhất chuẩn theo phong tục Việt Nam

Đeo nhẫn cưới tay nào hợp nhất chuẩn theo phong tục Việt Nam

Nhẫn cưới đeo tay nào vậy xưởng nhẫn cưới  MDJ Luxury? Đây là câu hỏi mà MDJ đã tư vấn cho nhiều khách có cách đeo hợp với mình nhất. Bởi trên thực tế, điều này còn tùy thuộc vào phong tục ở các nước và quan niệm của mỗi người. Nhẫn cưới là sự vĩnh…..

Nhẫn đôi vàng tây – nhẫn đôi vàng trắng – MDJ

Nhẫn đôi vàng được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để thể hiện tình yêu thay cho nhẫn đôi bạc. Với thiết khá đơn giản không cầu kỳ khoe mẽ và giá thành hợp lý Nhẫn đôi MDJ được nhiều cặp đôi lựa chọn.