Những mẫu trang sức được khách hàng ưa chuộng

Nhẫn cưới không chỉ là món phụ kiện sẽ theo chân các cặp vợ chồng cả đời mà còn là vật minh chứng cho tình yêu, những hẹn ước khởi đầu cho một cuộc sống mới và sự thuỷ chung. Cũng chính vì vậy, việc lựa chọn món đồ này vẫn luôn là một “bài toán khó” đối với các cặp đôi. Không lộng lẫy hay hoành tráng như những chiếc nhẫn đính hôn kim cương xa hoa, nhẫn cưới thường nhẹ nhàng và có thiết kế đơn giản hơn. Và trong năm 2021, khi sự tối giản “lên ngôi”, thì những mẫu nhẫn cưới tối giản nhưng vẫn thời thượng và tinh tế sau trở thành lựa chọn phụ kiện cưới được các cặp đôi yêu thích.

Nhẫn cưới trơn truyền thống vàng Ý 18K

Với nhiều mẫu được làm theo ý khách hàng sẽ đem đến “làn gió mới” cho việc lựa chọn vật minh chứng cho tình yêu của các cặp đôi. Thoạt nhìn, mẫu trang sức cưới này trông sẽ có sự khác biệt lớn trong kiểu dáng với đường cắt nam tính, cứng cáp cho chú rể cùng sự mềm mại, đính kết đá quý lấp lánh cho cô dâu. Song, chúng vẫn có những điểm chung nhất định về chất liệu, hoặc một vài chi tiết nhỏ để phù hợp với yêu cầu nhẫn cặp.

Nhẫn cưới trơn được biến tấu làm sẫn trên bề mặt nhẫn 

Nhẫn cưới trơn 18k tròn viền

Nhẫn cưới trơn 18k tròn viền

Dưới đây là một số bề mặt cắt nhẫn cưới trơn phổ biến quý khách có thể tham khảo thêm

 

Nhẫn cưới vàng tây được thiết kế và chế tác theo ý khách hàng

Những chiếc nhẫn có chất liệu và kiểu dáng được đặt theo yêu cầu (Customization & Personalization) mang ý nghĩa đặc biệt của các cặp đôi cũng là thiết kế trang sức cưới được đông đảo các cặp đôi yêu thích. Là món trang sức làm đẹp đi theo mỗi người đến suốt cuộc đời, nhẫn cưới với những họa tiết cá nhân hóa độc nhất được tạo ra theo yêu cầu riêng của cô dâu và chú rể như đại diện cho câu chuyện tình yêu và những xúc cảm cá nhân riêng biệt của họ. Đó có thể là phần khắc ở mặt trong với con số kỷ niệm mốc thời gian quan trọng, kí hiệu riêng biệt và thậm chí là cả thiết kế mặt ngoài mang theo ý niệm tình yêu cá nhân. 

Nhẫn cưới khắc hình vân tay 2 người làm trên chất liệu vàng tây 18k cực kỳ ý nghĩa. Mẫu này khác với mẫu cưới phổ thông khắc là vân tay 2 bạn là duy nhất và không ai có thể làm giả được.

Mẫu dưới đây là nhẫn cưới được ghép khớp với nhau khi để gần.

Nhẫn cưới vàng tây 18k Ghép nhiều loại vàng

Những loại vàng trắng, vàng vàng và vàng hồng được ghép với nhau tạo thành sản phẩm độc đáo, là sự kết hợp giữa 2 đến 3 loại vàng khác nhau tạo điểm nhấn trên sản phẩm.

 

Nhẫn cưới kim cương

Sự vĩnh cửu vượt trên không gian thời gian cùng vẻ đẹp lấp lánh quyến rũ của kim cương là sự bổ sung hoàn hảo nhất dành cho mọi cặp nhẫn cưới. Những thiết kế nhẫn cưới kim cương thường mang vẻ sang trọng, quý phái và vô cùng đa dạng từ đơn giản tới cầu kỳ, tinh xảo, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế này luôn trong top nhẫn được các cặp đôi có thu nhập khá và yêu thích vẻ đẹp quý phái của kim cương lựa chọn.