KINH NGHIỆM CHỌN MUA NHẪN ĐÍNH HÔN CHO NGÀY TRỌNG ĐẠI

 

Chọn nhẫn đính hôn cũng là một trong những việc quan trọng khiến nhiều đấng mày râu phải đau đầu. MDJ Luxury xin chia sẻ một số kinh nghiệm chọn nhẫn cầu hôn. Hi vọng sẽ phần nào giúp các chàng chọn được mẫu nhẫn được nàng ưng ý nhất.

  1. Nên chọn mua trước ít nhất 1-2 tuần

Nhiều bạn nghĩ rằng chỉ cần bước vào tiệm trang sức, chọn mua một kiểu nhẫn ưng ý, trả tiền rồi bước ra với chiếc hộp bé bé xinh xinh. Trên thực tế, việc mua nhẫn đính hôn không đơn giản như vậy.  Bạn có thể chọn được kiểu nhẫn, nhưng có thể sẽ phải đặt size cho vừa tay bạn gái. Hoặc bạn muốn đính đá quý, kim cương, hay khắc chút ký tự cho thêm phần ý nghĩa… Tất cả đều cần thời gian.

Vì vậy bạn nên chọn mua trước ngày trọng đại ít nhất 1-2 tuần để có được chiếc nhẫn ưng ý nhất.

"" Chọn nhẫn đính hôn cũng là một trong những việc quan trọng khiến nhiều đấng mày râu phải đau đầu. MDJ Luxury xin chia sẻ một số kinh nghiệm chọn nhẫn cầu hôn. Hi vọng sẽ phần nào giúp các chàng chọn được mẫu nhẫn được nàng ưng ý nhất.

Nên chọn mua trước ít nhất 1-2 tuần
Nhiều bạn nghĩ rằng chỉ cần bước vào tiệm trang sức, chọn mua một kiểu nhẫn ưng ý, trả tiền rồi bước ra với chiếc hộp bé bé xinh xinh. Trên thực tế, việc mua nhẫn đính hôn không đơn giản như vậy. Bạn có thể chọn được kiểu nhẫn, nhưng có thể sẽ phải đặt size cho vừa tay bạn gái. Hoặc bạn muốn đính đá quý, kim cương, hay khắc chút ký tự cho thêm phần ý nghĩa… Tất cả đều cần thời gian.

Vì vậy bạn nên chọn mua trước ngày trọng đại ít nhất 1-2 tuần để có được chiếc nhẫn ưng ý nhất.

Chọn kiểu nhẫn đính hôn phù hợp
– Khi mua nhẫn cho nàng, điều quan trọng nhất bạn cần để ý là sở thích, cá tính của nàng. Hãy chú ý xem hàng ngày nàng thích đeo nhẫn gì, hay chọn các loại phụ kiện, trang phục khác theo phong cách nào, đơn giản hay cầu kỳ, hiện đại hay truyền thống… để xác định được kiểu nhẫn cho phù hợp.

Chọn mặt nhẫn/đá quý/kim cương
Thông thường, nhẫn tại các tiệm vàng đều sẽ gắn sẵn mặt đá rồi, bạn có thể yêu cầu thay đá mặt nhẫn thành đá quý/kim cương theo sở thích và tài chính của bạn.

Dẫn nàng đi cùng
Thiệt hại lớn nhất của lựa chọn này là mất đi tính bất ngờ. Nhưng bù lại bạn sẽ không bị “hố” khi mua phải mẫu nhẫn đính hôn nàng không thích. Ngày nay nhiều cặp đôi cũng lựa chọn làm theo cách này.

Chọn nơi mua nhẫn uy tín
– Bạn nên tìm hiểu uy tín, chất lượng sản phẩm, chính sách bảo hành của nơi bán để có thể yên tâm mua nhẫn tặng nàng. MDJ Luxury là một đia điểm được nhiều cặp đôi “chọn mặt gửi vàng”. Là một xưởng chế tác trang sức trực tiếp, MDJ Luxury đáp ứng đủ tiêu chí về chất lượng sản phẩm, chính sách bảo hành tốt bởi đội ngũ kỹ thuật lành nghề, giá cả cạnh tranh…