Chọn mua nhẫn cưới ít tốn kém nhất thời “bão vàng”

Bạn đang tìm 1 đôi nhẫn cưới thật ý nghĩa? Bạn tìm xưởng chế tác làm theo yêu cầu? Bạn tìm mẫu nhẫn mới nhất năm nay? 

Hãy cùng xưởng chế tác trang sức MDJ Luxury tìm hiểu một số thông tin hữu ích giúp bạn đặt được cặp nhẫn cưới ưng ý với giá thành tiết kiệm nhất nhé.

Thời gian gần đây, giá vàng tăng rất cao, có lúc đã gần đạt ngưỡng 6.3 triệu đồng/chỉ. Vì thế, việc mua một đôi nhẫn cưới thiêng liêng sẽ càng trở nên khó khăn hơn với nhiều cặp vợ chồng trẻ.

Vào một cửa hàng nhẫn cưới, giá các đôi dễ tìm theo giá vàng hiện tại sẽ rơi vào khoảng 4 triệu trở lên. Nhưng thực tế, chúng ta vẫn có thể mua nhẫn cưới với giá thấp hơn, thậm chí thấp hơn khá nhiều nếu biết cách.

1. Chọn mua nhẫn vàng10k,14k thay vì vàng 18k.

Nhẫn cưới thường sử dụng nguyên liệu là một trong ba loại vàng:10k, 14k và 18k. 10k nghĩa là hàm lượng vàng là 41.7%; 14k là 58.5% và 18k thì tương đương với hàm lượng vàng là 75%. Hàm lượng vàng không làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp bên ngoài của nhẫn mà chỉ có ý nghĩa về mặt giá trị.
Nếu bạn cần mua cặp nhẫn cưới với chi phí tiết kiệm nhất, Xưởng MDJ Luxury khuyên khách hàng nên chọn mua nhẫn 10K hoặc 14k là phù hợp nhất vì:
  • Thứ nhất: Giá thành không quá cao phù hợp khi kinh tế đang khó khăn.
  • Thứ hai:  Vàng 10K; 14k có thêm thành phần hợp kim lớn hơn vàng 18K nên sẽ cứng, khó xước hơn.
Giá thành hợp lý và bền đẹp, khó móp méo là ưu điểm khiến vàng 10k; 14K là sự lựa chọn hàng đầu để 2 bạn chọn lựa.

2. Càng ít đính đá trên nhẫn thì giá thành càng giảm

Vào các cửa hàng nhẫn, người ta vẫn có thể tìm thấy những đôi nhẫn với giá chỉ tầm hơn 2 triệu trong thời buổi “bão giá”. Đó là những đôi nhẫn mảnh mai, trơn đơn giản hoặc ít đá. Những đôi nhẫn trơn này rất tiện lợi ở chỗ không bao giờ phải lo mất hạt đá hay vị vướng víu khi làm việc.

3. Đặt nhẫn tại xưởng gia công sẽ rẻ hơn 10 – 30% so với giá tại cửa hàng lớn.

Nếu bạn thích mẫu nhẫn của một hãng lớn nào đó mà giá thành quá cao, bạn có thể ra hàng tham khảo mẫu nhẫn, hoặc vào trang web của hãng tham khảo, sau đó gửi lại mẫu nhẫn cho xưởng gia công, họ sẽ đánh lại cho bạn y hệt, và quan trọng là giá thành có thể giảm được từ 10 – 30% so với giá đã niêm yết tại các cửa hàng lớn đó, nếu có gắn kim cương thì còn bớt được nhiều hơn.

Sau khi nhận hàng khách hàng có thể mang đến viện đá quý Vàng và trang sức Việt – GIV ở số 61 Ngô Thị Nhậm để kiểm định website: http://www.giv.com.vn/

Lý giải về chuyện tại sao giá thành lại có thể giảm nhiều như vậy, chị Hương cho biết, khi gia công những đôi nhẫn như vậy, các bạn có thể thương lượng về trọng lượng, kích thước, và hơn hết, công để làm ra sản phẩm sẽ giảm đáng kể vì không phải gánh những chi phí mặt bằng, nhân công, hệ thống… như của những hãng lớn. Thêm nữa, đối với những đôi nhẫn có kim cương, chênh lệch giá kim cương cũng khá lớn. Như vậy bạn đã tiết kiệm được khoản tiền kha khá khi đặt xưởng gia công nhẫn cưới.
Đã có nhiều cặp đôi mua nhẫn theo hình thức này. Chị Mai (Đống Đa – HN) vui vẻ nói: “Đôi nhẫn này của mình cũng là chọn mẫu trên mạng rồi ra xưởng nhờ người ta gia công đấy chứ. Nhìn chung rẻ được khá nhiều mà chất lượng nhẫn mình thấy cũng ổn, không bị xỉn nhiều”.
Đây cũng là một lựa chọn để các cặp đôi chuẩn bị cưới tham khảo, vì nó giúp cô dâu chú rể tiết kiệm được kha khá một khoản. Địa chỉ các cửa hàng gia công, các cặp đôi có thể  tham khảo trên mạng để tìm những cửa hàng kinh doanh uy tín theo kinh nghiệm của những người “đi trước”.
Chúc các bạn tìm được một chiếc nhẫn cưới thật ưng ý và phù hợp với kinh tế, để niềm hạnh phúc trong ngày cưới thêm phần trọn vẹn và ý nghĩa nhé!

MDJ LUXURY -Xưởng Trang Sức Hà Nội

Số 3 Nguyễn Viết Xuân, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.
134/38 Thành Thái, phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh,
Hà Nội, Việt Nam 100000
Việt Nam
Điện thoại: 0825 9666 16
Số điện thoại: Thợ Chính: 0825 9666 16
Fax: 658655
Email: thokimhoanvn@gmail.com